VT Markets APP

Giao dịch CFD, Vàng và các sản phẩm khác

Tải về

Giới thiệu về VT Markets

Tham gia với một trong những nhà môi giới sáng tạo nhất

VT Markets là nhà môi giới đa tài sản được tín nhiệm bởi khách hàng từ hơn 160 quốc gia.

Năm 2015, chúng tôi bắt đầu với một sứ mệnh đơn giản – giúp việc giao dịch trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận với tất cả mọi người. Ngày nay, VT Markets đã phát triển thành một giải pháp toàn diện cho mọi nhu cầu giao dịch.

Chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng một môi trường giao dịch ưu việt và đáng tin cậy, cung cấp tài khoản ECN thực với chênh lệch cực thấp và ổn định, giao thức minh bạch và an toàn, cổng thông tin khách hàng mạnh mẽ và dịch vụ khách hàng từng đoạt giải thưởng.

Chọn một nhà môi giới Forex
mà bạn có thể tin tưởng

VT Markets đã cam kết không chỉ cung cấp một môi trường giao dịch đặc biệt cho khách hàng của mình mà còn trung thành, và vượt qua cả sự mong đợi của các nhà quản lý tài chính toàn cầu kể từ khi bắt đầu. Chúng tôi hiểu rằng trong ngành này, các nhà giao dịch rất muốn tìm một sàn giao dịch đáng tin cậy, làm họ hài lòng và cảm thấy thoải mái. Với nhiều cơ quan quản lý giám sát VT Markets, chúng tôi đã đạt hơn 10.000 tài khoản giao dịch hoạt động của khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, những người phụ thuộc vào chúng tôi vì sự bảo mật và an toàn số tiền của họ hàng ngày.

  • Được quy định bởi
  • 2
  • Cơ quan quản lý lớn

Sự hiện diện toàn cầu qua các con số

Trong những năm qua, chúng tôi đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những nhà môi giới hàng đầu của khu vực. Dưới đây là một vài con số quan trọng:

Hơn 1 nghìn Công cụ
Hơn 4 triệu Giao dịch mỗi tháng
Hơn 200 nghìn Tài khoản khách hàng
Hơn 200 tỷ đô la Khối lượng giao dịch hàng tháng

Chọn một nhà môi giới có
bảo mật quỹ hàng đầu

Tiền của khách hàng được lưu giữ trong từng tài khoản riêng biệt tại Ngân hàng Quốc gia Australia (NAB), một trong những ngân hàng danh tiếng và đáng tin cậy nhất trên thế giới. Đây là một trong bốn tổ chức tài chính lớn nhất ở Australia về vốn hóa thị trường, doanh thu và số lượng khách hàng, với doanh thu hàng năm ước tính hơn $11 tỷ.

Ngoài ra, VT Markets có sẵn bảo hiểm bồi thường nghề nghiệp cho công việc được các đại diện, nhân viên của chúng tôi và những người được ủy quyền khác thực hiện.

  • Vốn hóa thị trường của NAB
  • hơn $66 tỷ

Trang web này sử dụng cookie để mang đến cho bạn trải nghiệm người dùng tuyệt vời.
Khi truy cập vtmarkets.com, bạn đã chấp nhận chính sách cookie của chúng tôi.